Whey Protein - Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Hiệu Quả Khi Tập Gym

Hiển thị tất cả 8 kết quả

coupon
Nhập mã: W360-100k
Giảm 100K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 2000k. Số lượng mã giảm giá có hạn.
coupon
Nhập mã: W360-50k
Giảm 50K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 990k. Số lượng mã giảm giá có hạn.
coupon
Nhập mã: W360-20k
Giảm 20K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Số lượng mã giảm giá có hạn.

Whey Protein là gì?

Whey protein là một loại protein được chiết xuất từ sữa, thường là sản phẩm phụ thuộc khi sản xuất sữa chua hoặc phô mai. Whey protein chứa tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là các axit amin cần thiết cho việc tăng cường sức mạnh và phục hồi cơ bắp sau tập luyện.

Whey protein được hấp thụ nhanh chóng và dễ tiêu hóa, làm tăng cấp độ amino axit trong máu và cung cấp nguồn năng lượng cho cơ bắp. Nó cũng có thể giúp giảm cân bằng cách tạo cảm giác no và tăng cường sự bão hòa của bữa ăn.

Lợi ích của Whey Protein

Whey Protein cung cấp protein chất lượng cao

Whey protein cung cấp protein chất lượng cao, giúp xây dựng và duy trì cơ bắp, tăng cường sức mạnh và phục hồi sau tập luyện. Nó cung cấp các axit amin cần thiết cho sự phát triển cơ bắp và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Whey Protein hỗ trợ tăng cường cơ bắp

Whey protein giúp tăng cường cơ bắp. Protein trong whey protein cung cấp các axit amin cần thiết để xây dựng và phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Nó tăng cường tổng số protein trong cơ bắp và khuyến khích quá trình tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp.

Whey Protein giúp tăng cường quá trình phục hồi sau tập luyện

Whey Protein có vai trò quan trọng trong việc tăng cường quá trình phục hồi sau tập luyện. Protein trong whey protein cung cấp các axit amin cần thiết để sửa chữa và tái tạo cơ bắp bị tổn thương trong quá trình tập luyện. Nó giúp giảm thiểu cảm giác mệt mỏi và đau nhức sau tập, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo cơ bắp nhanh chóng.

Các loại Whey Protein

Có 3 loại whey protein phổ biến nhất là whey protein concentrate (WPC), whey protein isolate (WPI) và whey protein hydrolysate (WPH).

Whey Protein Concentrate (WPC) có hàm lượng protein từ 70-80%, chứa một số lượng nhỏ lactose và chất béo.

Loại whey này chưa qua các bước xử lý kỹ càng khiến tạp chất như lactose, fat, cholesterol còn đọng lại nhiều trong thành phần whey. Vì thế hiệu quả tăng cơ của whey protein concentrate không cao, dễ gây dị ứng cho những người kém dung nạp lactose.

Whey Protein Isolate (WPI) là dạng tinh chất protein tinh khiết hơn, với hàm lượng protein trên 90%, ít hoặc không chứa lactose và chất béo.

Whey Protein Hydrolyzed (WPH) Là loại whey cao cấp nhất, có giá trị sinh học cao nhất trong 3 loại. Whey hydrolyzed không những được lọc bỏ hoàn toàn tạp chất mà còn trải qua quá trình bẻ mạch giúp các đoạn mạch protein nhỏ hơn để cơ thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.

Hàm lượng đạm của các sản phẩm whey protein hydrolyzed thường đạt trên 90%. Tuy được lọc rất kỹ nhưng trong whey này vẫn giữ lại được các vi chất tự nhiên để khiến công thức thêm hoàn thiện.

Khả năng tăng cơ của whey hydrolyzed được đánh giá rất cao, là loại sữa tăng cơ hiệu quả nhất từng được sản xuất. Bạn còn có thể bắt gặp whey này dưới cái tên whey peptides, whey hydrolysate hay whey thủy phân.

Cách sử dụng Whey Protein

Cách sử dụng whey protein khá đơn giản. Bạn có thể pha whey protein vào nước, sữa hoặc nước trái cây và khuấy đều để tạo thành một nước uống protein.

Bạn nên sử dụng whey protein 2 lần/ngày

– 1 lần vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy

– 1 lần vào buổi chiều, sau khi tập

Nếu bạn tập buổi sáng thì dùng 1 serving sau tập và 1 serving vào buổi chiều

Mua Whey Protein chính hãng ở đâu?

Whey protein là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà sản xuất tại nước ngoài, vì thế trên thị trường trà trộn rất nhiều hàng giả hàng nhái. Bạn cần tìm đến địa chỉ mua whey protein chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Hãy đến Whey360 để mua whey protein chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hoặc qua các kênh bán Whey Protein Online tại:

Trải nghiệm mua sắm với wheystore, bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Whey360 cung cấp một loạt các sản phẩm whey protein từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy đa dạng loại whey protein phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân của mình.

Với Whey360, bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đạt được sự tăng cường cơ bắp và sức khỏe tối ưu.


  

Danh mục sản phẩm

Được xếp hạng 0 5 sao
1.180.000
Được xếp hạng 0 5 sao
2.320.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
1.080.000
-15%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
850.000
Được xếp hạng 0 5 sao
2.090.000
Được xếp hạng 0 5 sao
2.730.000

Câu hỏi thường gặp

Accordion Item 1 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 2 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 3 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Sản phẩm đã xem

-21%
Được xếp hạng 0 5 sao
630.000
-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
790.000
Home Cart Sale Sale
preloader